1
Bạn cần hỗ trợ?

Thác Dải Yếm - Kỳ quan của đất trời Mường San, Sơn La

27/09/2019 62 lượt xem
Thác Dải Yếm (hay thác Nàng, thác Bản Vặt) thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Có cái tên dịu dàng như vậy bởi nhìn từ xa, thác nước như một dải yếm hững hờ nối trời và đất.
Chi tiết

Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia Mộc Châu, Sơn La

27/09/2019 63 lượt xem
Xây dựng và phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu trở thành một trong những động lực phát triển du lịch vùng trung du miền núi Bắc Bộ, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống người dân và đảm bảo an ninh quốc phòng.
Chi tiết

Sơn La: Vùng đất vớt rêu sông Mã rồi làm ra nhiều món ngon không tả nổi

27/09/2019 180 lượt xem
Đồng bào dân tộc Thái sông Mã vốn nổi tiếng khéo léo, cầu kỳ trong nấu nướng, chế biến món ăn, nên chỉ từ những nguyên liệu rất đỗi bình dị của núi rừng, họ đã tạo ra biết bao món ăn độc đáo, trong đó có món rêu xanh.
Chi tiết

Bê chao và những món ăn nhất định phải thử khi đến Mộc Châu, Sơn La

27/09/2019 144 lượt xem
Cách Hà Nội chưa đến 200 km về phía tây bắc, Mộc Châu sở hữu nền ẩm thực đặc sắc với nhiều đặc sản như bê chao, cá suối và thịt trâu gác bếp.
Chi tiết

Sơn La: Hút hồn vẻ đẹp Pu Nhi núi biếc chìm trong sương chiều Bắc Yên

27/09/2019 204 lượt xem
Một buổi chiều tại Pu Nhi – Bắc Yên mờ dần trong sương trắng bay, những con đường gập ghềnh trên núi cao, nắng chiều vươn nhẹ trên đỉnh núi, hòa cùng tiếng kh.èn môi réo rắc bâng khuâng, Pu Nhi núi biếc chìm trong sương chiều.
Chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Sơn La

23/09/2019 60 lượt xem
Sơn La nổi tiếng với mảnh đất lịch sử, anh hùng gắn với hình ảnh Cây đào Tô Hiệu, còn huyện Mộc Châu có vẻ đẹp nên thơ, huyền diệu với những đồi chè xanh mướt, những cánh đồng hoa cải, hoa dã quỳ nở rực trời Tây Bắc.
Chi tiết

Đặc sản Sơn La mang đậm hương vị của núi rừng Tây Bắc

23/09/2019 67 lượt xem
Sơn La thu hút khách du lịch bởi những ruộng bậc thang trải dài, những vùi núi cao nguyên bát ngát… Đặc sản Sơn La nổi tiếng với những món ăn độc nhất vô nhị khiến ai thưởng thức cũng phải nhớ mãi.
Chi tiết

10 món đặc sản Sơn La mang hương sắc núi rừng Tây Bắc

23/09/2019 172 lượt xem
Sơn La mang vẻ đẹp hùng vĩ ban sơ của núi rừng Tây Bắc, của những thửa ruộng bậc thang, của những cao nguyên đẹp nên thơ trong sương sớm… luôn biết cách níu giữ bước chân người. Không những thế, mảnh đất này còn sản sinh ra nhiều món ăn đặc sản thơm ngon, đầy ấn tượng với thực khách mọi miền.
Chi tiết