1
Bạn cần hỗ trợ?
Phòng SUITE - 02 Giường đơn
3
2
1
Phòng SUITE - 02 Giường đơn
3
2
1

Phòng SUITE - 02 Giường đơn

Đặt trước

Khách sạn Cosy Hotel nằm tại trung tâm Thành phố trẻ Sơn La năng động, tọa lạc bên dòng suối Nậm La hiền hòa. Hệ thống khách sạn nằm trên đường Chu Văn Thịnh, với kết cấu hai phần Cosy Hotel & Cosy Coffe.

- Cosy Hotel có hệ thống 4 tầng quy mô 25 phòng nghỉ.

- Cosy Coffe với hệ thống hai tầng, tầng 1 và tầng 4 với góc view thoáng mát, rộng rãi. Phục vụ nhiều loại đồ uống như Cafe, sinh tố, cooktai...

Cosy Hotel - Khách sạn đẳng cấp hai sao, đạt chuẩn với tiêu chí của một khách sạn đẹp- tiện nghi- đẳng cấp. Khách sạn xây dựng và vận hành dựa trên 4 tiêu chí:

  • Thiết kế khách sạn: Cosy Hotel được thiết kế theo phong cách Châu Âu mang xu hướng năng động, hiện đại. Với tiêu chí dựa trên sự thoải mái, đầy đủ tiện nghi, sang trọng. Với hệ thống đồ nội thất thiết kế hài hòa, chủ yếu sử dụng chất liệu bằng gỗ, với tông màu trầm quý phái-thanh lịch.

  • Vị trí: Cosy Hotel tọa lạc trên một vị trí lí tưởng bên dòng suối Nậm La xinh đẹp. Nằm tại trung tâm thành phố, Cosy Hotel có vị trí gần với các Phòng ban Tỉnh Sơn La, các nhà hàng và bệnh viện.  Đầy đủ không gian tiện lợi, view thoáng đẹp, ngắm trọn toàn cảnh Thành phố Sơn La đang chuyển mình mạnh mẽ,thuận tiện cho khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng.

  • Thái độ phục vụ: Đến với Cosy Hotel chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động. Nhận thức được vấn đề thái độ của nhân viên là một trong những tiêu chí được khách hàng đánh giá nhiều nhất, Cosy Hotel cam kết với khách hàng khi đến với Cosy sẽ được đón tiếp nhiệt tình và chất lượng phục vụ tốt nhất.

  • Vệ sinh: Một trong những yếu tố quan trọng của một khách sạn là tiêu chí vệ sinh. Với Cosy Hotel vệ sinh sạch sẽ là nguyên tắc sống còn của khách sạn.

Sang trọng và tinh tế là những mỹ từ mà nhiều khách hàng dành tặng cho Cosy Coffe & Hotel. Các phòng nghỉ đều có bàn làm việc, tivi và phòng tắm riêng. Tại đây, quý khách còn có thể tận hưởng không gian thư giãn, yên tĩnh để nhâm nhi tách cafe nóng vào mỗi buổi sáng đầu đông chớm lạnh tại Cosy Coffe. Hãy đến Cosy Coffe & Hotel và trải nhiệm không gian sống sang trọng, lịch sự.

Các trang thiết bị tiện nghi:
  • 01 máy điều hòa nhiệt độ có điều khiển riêng
  • TV 32 inch với 9 kênh Nhật Bản và 39 kênh truyền hình cáp
  • Quyền truy cập Wifi cá nhân
  • Điện thoại quay số trực tiếp với thư thoại
  • Phòng tắm tiện nghi
Tính năng
Truy cập Internet không dây
Điện thoại quay số trực tiếp
Bữa sáng
Phòng tắm tiện nghi
TV 29 inch và 32 inch
1 máy điều hòa