1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

Giới thiệu
http://cosyhotelsonla.com.vn/ Kính chào Quý Khách!
Khách sạn Cosy Hotel nằm tại trung tâm Thành phố trẻ Sơn La năng động. Hệ thống khách sạn nằm trên đường Chu Văn Thịnh, với kết cấu hai phần Cosy Hotel & Cosy Coffe. Sang trọng và tinh tế là những mỹ từ mà nhiều khách hàng dành tặng cho Cosy Coffe & Hotel. Tại đây, quý khách còn có thể tận hưởng không gian thư giãn, yên tĩnh để nhâm nhi tách cafe nóng vào mỗi buổi sáng đầu đông chớm lạnh tại Cosy Coffe. Hãy đến Cosy Coffe & Hotel và trải nghiệm không gian sống sang trọng, lịch sự.

Đội ngũ của chúng tôi

Đoàn kết là sức mạnh cho đội ngũ trẻ , nhiều nhiệt huyết năng động nhiệt tình , tận tâm trong mọi công việc , luôn phục vụ khách hàng ở mức hài lòng nhất .
Mr Nguyễn văn Dũng

Mr Nguyễn văn Dũng

Quản lý
Ms. Nguyễn Thị Giang

Ms. Nguyễn Thị Giang

Trưởng phòng Marketing
Ms. Nguyễn Thị Nhung

Ms. Nguyễn Thị Nhung

Trưởng phòng nhân sự

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là ông chủ!
Với Cosyhotel Sơn La, khách hàng không phải là Thượng đế mà "Khách hàng là ông chủ". Chúng tôi có nghĩa vụ phục vụ và đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối đối với doanh nghiệp. Sự phát triển của doanh nghiệp chính là sự phát triển của Cosyhotel Sơn La.

Bằng khát vọng, sự sáng tạo và kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ quản lý, Cosy Hotel Sơn La phát triển mỗi ngày để trở thành một trong những công ty quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của các công ty quản lý khách sạn thương hiệu Việt.