1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ ăn sáng tại cosy hotel

24/09/2019 255 lượt xem

Ai từng lên Tây Bắc và có dịp thưởng thức các món ăn của đồng bào Thái nơi đây chắc chắn không thể quên được sắc màu tuyệt đẹp lẫn hương vị của món xôi tím thơm lừng. Nhẩn nha nhai, càng nhai càng thấy ngọt. 

 Xôi tím, món ăn nổi tiếng trên những cung đường Tây Bắc. Gạo nếp đồ xôi là loại gạo nếp trồng trên những thửa ruộng bậc thang trùng trùng điệp điệp. Loại gạo nếp hạt to, mẩy đều vừa gặt. Để làm món xôi tím người ta đồ xôi với lá cây khảu cẳm (còn gọi khẩu cắm hoặc nếp cẩm) chỉ có ở vùng cao. 

Đặc biệt trong y học cổ truyền cây cẩm được dùng trị ho nôn ra máu,viêm phế quản cấp,...nhằm lo lắng cho sức khỏe của quý khách hàng Cosy Hotel hân hạnh phục vụ những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc miến núi tây bắc với tiêu chí ngon,bổ và rẻ.

Các dịch vụ khác

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Cosy Hotel phục vụ các bữa ăn cho khách hàng hội nghị, khách công tác đến nghỉ tại cosy. Cơm đoàn, cơm xuất, cơm văn phòng, cơm chay... Bữa tiệc sinh nhật, tiệc ngoài trời Tổ chức các tiệc ngọt, theo đơn đặt hàng của khách
Chi tiết

Bánh mì sốt vang hấp dẫn đến từ bếp Cosy Hotel

Cosy Hotel thay đổi thực đơn liên tục và cân đói phù hợp tốt nhất cho sức khỏe. Cosy Hotel đưa đến món bánh mì sốt vang, phở bò, xôi ngũ sắc của dân tộc tây bắc,...và rất nhiều món ăn hứa hẹn sẽ rất đặc trưng của Sơn La lại còn tốt cho sức khỏe vậy còn chần chừ gì mà không chọn Cosy hotel? đến với chúng tôi! Sự lựa chọn hoàn hảo!
Chi tiết