1
Bạn cần hỗ trợ?

15 địa điểm check in hoàn hảo, bạn nhất định phải đến khi du lịch Mộc Châu

23/09/2019 149 lượt xem
Mộc Châu được ví như Đà Lạt của Tây Bắc, đi du lịch Mộc Châu vào mùa hè hay mùa đông, ngày sương mù trắng núi hay ngày nắng trải vàng mơ trên rừng đều khiến du khách ngẩn ngơ về vẻ đẹp thiên nhiên của nơi đây. Cách Hà Nội chỉ khoảng 200km, quá dễ đi và quen thuộc nhưng chưa chắc bạn đã ghé qua hết những địa điểm đáng đi nhất của Mộc Châu đâu nhé! Đọc bài viết dưới đây, đảm bảo 15 địa điểm này sẽ khiến bạn muốn thu vén khăn gói lên đường ngay.
Chi tiết

5 địa điểm du lịch ở Sơn La đã đến là phải check-in

23/09/2019 155 lượt xem
Sơn La với thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ nhưng cũng mộc mạc, hữu tình, là điểm đến hấp dẫn với du khách trong những năm gần đây.
Chi tiết

Quỳnh Nhai – điểm du lịch tiềm năng của Sơn La!

20/09/2019 341 lượt xem
Quỳnh Nhai là huyện vùng cao tỉnh Sơn La, chiếm lấy một vùng đất riêng trong thung lũng rộng lớn được bao bọc bởi những dãy núi cao sừng sững, những cụm rừng xanh rì ngút ngàn.Tuy không nổi tiếng bằng Mộc Châu trong giới phượt nhưng chính nét hoang sơ khác biệt với những con đường, những cung đèo uốn lượn quanh co, những cây cầu bắc qua sông mênh mang… hay những nếp sinh hoạt mộc mạc, đậm nét văn hóa riêng của đồng bào dân tộc địa phương đã làm nên chất riêng của mảnh đất này…
Chi tiết

Du lịch Sơn La kỳ nghỉ lễ này đi đâu?

20/09/2019 167 lượt xem
«Ai lên miền quê tôi nước suối trong bên núi đồi, có ai về Sơn La… ». Câu hát mượt mà như ngân nga suốt cả chặng đường. Du khách có thể đến với Sơn La theo những tour du lịch ngắn (hai ngày ba đêm) bằng đường quốc lộ 6: Hà Nội – Hòa Bình – Sơn La – Lai Châu; quốc lộ 37: Mai Sơn – Bắc Yên – Điện Biên – Phù Yên – Yên Bái. QL 279: Sơn La – Lai Châu – Lào Cai ; QL 4G: Sơn La – Sông Mã – Điện Biên Đông – Điện Biên hoặc bằng đường thủy từ Hòa Bình tới cảng Tà Hộc (Mai Sơn), ….
Chi tiết