1
Bạn cần hỗ trợ?

Bánh mì sốt vang hấp dẫn đến từ bếp Cosy Hotel

07/08/2020 267 lượt xem

Bữa sáng ảnh hưởng đến nhiều thứ chứ không chỉ có trọng lượng cơ thể. Bỏ ăn sáng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch 27%, nam giới có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cao hơn 21% và nữ giới có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cao hơn 20%. đến với Cosy Hotel các thượng đế sẽ k còn phải suy nghĩ đến việc sáng sáng nay sẽ ăn gì? sáng ngủ dậy muộn sẽ ăn sáng ở đâu? ăn những gì sẽ tốt cho sực khỏe sau những chuyến đi dài vì những điều đó Cosy Hotel đã nghĩ suy tất cả rồi ạ! Cosy Hotel thay đổi thực đơn liên tục và cân đói phù hợp tốt nhất cho sức khỏe. Cosy Hotel đưa đến món bánh mì sốt vang, phở bò, xôi ngũ sắc của dân tộc tây bắc,...và rất nhiều món ăn hứa hẹn sẽ rất đặc trưng của Sơn La lại còn tốt cho sức khỏe vậy còn chần chừ gì mà không chọn Cosy hotel? đến với chúng tôi! Sự lựa chọn hoàn hảo!
Liên hệ: 0903408988 - 012123666789

Địa chỉ: Số 02,KĐT Lam Sơn,đầu cầu Nậm La,đường Chu Văn Thịnh,TP Sơn La

Các dịch vụ khác

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Cosy Hotel phục vụ các bữa ăn cho khách hàng hội nghị, khách công tác đến nghỉ tại cosy. Cơm đoàn, cơm xuất, cơm văn phòng, cơm chay... Bữa tiệc sinh nhật, tiệc ngoài trời Tổ chức các tiệc ngọt, theo đơn đặt hàng của khách
Chi tiết

Dịch vụ ăn sáng tại cosy hotel

Xôi tím, món ăn nổi tiếng trên những cung đường Tây Bắc. Gạo nếp đồ xôi là loại gạo nếp trồng trên những thửa ruộng bậc thang trùng trùng điệp điệp. Loại gạo nếp hạt to, mẩy đều vừa gặt. Để làm món xôi tím người ta đồ xôi với lá cây khảu cẳm (còn gọi khẩu cắm hoặc nếp cẩm) chỉ có ở vùng cao.
Chi tiết